logo Topson.vn

Con lăn sơn và cọ quét sơn

Nhà cung cấp: Topson.vn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Cọ quét sơn và con lăn sơn là dụng cụ thi công sơn tường không thể thiếu. Tuỳ theo diện tích bề mặt tường và hiện trạng công trình để chọn lựa được kích cỡ cọ quét và con lăn thích hợp. Nên dùng cọ quét khi bề mặt có quá nhiều góc khuất hoặc góc sâu mà con lăn không vươn tới. Còn những bề mặt rộng hơn thì con lăn lại là sự thay thế hoàn hảo nhất. Cấu tạo của con lăn sơn – Về cấu...
Hãy gọi Liên hệ 0913.311.930

Cọ quét sơn và con lăn sơn là dụng cụ thi công sơn tường không thể thiếu. Tuỳ theo diện tích bề mặt tường và hiện trạng công trình để chọn lựa được kích cỡ cọ quét và con lăn thích hợp.

Nên dùng cọ quét khi bề mặt có quá nhiều góc khuất hoặc góc sâu mà con lăn không vươn tới. Còn những bề mặt rộng hơn thì con lăn lại là sự thay thế hoàn hảo nhất.

Cấu tạo của con lăn sơn
– Về cấu tạo cơ bản của con lăn sơn: Cán cần thường được làm bằng plastic, với độ đàn hồi cao và có độ bám cực chắc vào người sử dụng và với thiết kế đặc biệt sẽ không để lại vết cọ lăn hay vết nứt nào mà thay vào đó sơn sẽ phủ lên toàn bộ mặt tường.

+ Khung thép cố định: được sơn phủ chống rỉ sét để có thể thi công ở những nơi có hoá chất.

+ Ống lăn: ống lăn với cấu tạo bên trong là nhựa tổng hợp và lớp sơn bọc bên ngoài có độ bám màu rất cao sẽ giúp cho bề mặt sơn trở nên mịn hơn và có độ bám cao.

Ngoài ra thì chất liệu vải được cấu tạo từ 100% Acrylic chất lượng cao. Loại vải này thích hợp nhất với sơn gốc dầu. Khi dùng loại cọ này thì chất lượng của lớp sơn đạt chất lượng cao nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cọ lăn sơn thì có thể liên hệ với doanh nghiệp Việt Nhật theo thông tin đính kèm bên dưới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
0913.311.930
0945.326.777
0243.858.1084
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo