logo Topson.vn

Khuyến mãi sơn Jotun “thứ sáu vàng” cùng ngàn ưu đãi

Bạn đang tìm kiếm chương trình khuyến mãi sơn Jotun thì bài viết sau hoàn toàn hữu ích. Topson Việt Nam sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những ưu đãi cực hấp dẫn, gia tăng tối đa lợi ích khi dùng sơn Jotun.

Chi tiết chương trình khuyến mãi sơn Jotun trúng vàng liền tay

Đây là ưu đãi mà Jotun Master Painter gửi đến Quý khách hàng là nhà thầu, thợ sơn trên toàn quốc. Một chương trình khủng lớn nhất trong năm với tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng được mệnh danh là “THỨ SÁU VÀNG”.

Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình khuyến mãi sơn Jotun áp dụng hàng tuần vào mỗi thứ sáu từ 7h00 đến 24h00. Thời gian bắt đầu vào ngày 11/11/2022 đến hết ngày 31/12/2022 kết thúc. Tổng thời lượng diễn ra trong vòng 8 tuần.

Làm cách nào tham gia khuyến mãi sơn Jotun trúng vàng liền tay?

Trong thời gian chương trình diễn ra, Quý khách hàng tham gia sẽ quét mã tích điểm trên ứng dụng Jotun Master Painter để tìm kiếm cơ hội trúng giải thưởng may mắn ngẫu nhiên. Ưu đãi áp dụng trên tất cả các dòng sơn Jotun có mã QR bên trong và bên ngoài thùng

Mỗi giao dịch đáp ứng các điều kiện sau, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận 01 giải thưởng may mắn.

 • Đối với sản phẩm bất kỳ ngoại trừ Jotashield 15L hoặc Majestic 15L phải quét từ 03 mã QR.
 • Với sản phẩm Jotashield 15L hoặc Majestic 15L, bạn chỉ cần quét đủ 01 mã QR.

Làm cách nào tham gia khuyến mãi sơn Jotun trúng vàng liền tay?

Cơ cấu giải thưởng chương trình mua sơn Jotun trúng vàng

Đây là nội dung hấp dẫn nhất mà Quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn cơ cấu giải thưởng khuyến mãi sơn Jotun trúng vàng, cụ thể như sau:

 • Giải đặc biệt: 08 giải. Mỗi giải có giá trị 03 chỉ vàng. Tổng giá trị giải đặc biệt là 24 chỉ vàng.
 • Giải nhất: 16 giải. Mỗi giải có trị giá là 02 chỉ vàng. Tổng giá trị giải nhất là 32 chỉ vàng.
 • Giải nhì: 80 giải. Mỗi giải có trị giá là 01 chỉ vàng. Tổng giá trị giải nhất là 80 chỉ vàng.
 • Giải ba: 136 giải. Mỗi giải có trị giá là 0.5 chỉ vàng. Tổng giá trị giải nhất là 68 chỉ vàng.
 • Giải khuyến khích: 16.000 giải. Mỗi giải là 1 mã nạp điện thoại trị giá 30.000 đồng. Tổng giá trị giải nhất là 480 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng chương trình mua sơn Jotun trúng vàng

Cách thức phát thông báo đến người chơi tham gia ưu đãi

Sau đây là cách thức Jotun Master Painter phát đi thông báo đến Quý khách hàng tham gia ưu đãi.

 • Ngay khi Quý khách hàng thực hiện thành công giao dịch tích điểm, hệ thống sẽ gửi thông báo trúng thưởng ngay lập tức.
 • Người tham gia chương trình nếu may mắn trúng thưởng từ giải khuyến khích đến đặc biệt sẽ được nhận tin nhắn từ Jotun.
 • Quý khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra thông tin trúng thưởng thông qua ứng dụng hoặc Zalo Sơn Jotun Việt Nam.
 • Người tham gia khuyến mãi sơn Jotun lưu ý không nên tắt ứng dụng khi chưa nhận được thông báo từ chương trình.

Cách thức nhận giải khi may mắn trúng thưởng

Thực tế chỉ ra rằng có rất nhiều khách hàng trúng giải nhưng vẫn chưa biết cách nhận thưởng. Để không phải rơi vào hoàn cảnh này, bạn nên tham khảo nội dung bên dưới. 

 • Với các giải trúng vàng sẽ quy đổi sang tiền mặt theo tỷ giá quy định và chuyển vào tài khoản ngân hàng của người trúng thưởng trong vòng 7 ngày kể từ khi kết quả được công bố. Nhân viên tổng đài 1800 1511 sẽ liên hệ người trúng giải theo thông tin cung cấp trước đó để hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.
 • Với các giải trúng mã nạp điện thoại sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại người chiến thắng. Nếu, việc nạp tiền không thành công, Jotun Master Painter sẽ gửi đến bạn mã số thẻ nạp để người trúng thưởng chủ động thao tác.
 • Lưu ý quy định trong suốt thời gian diễn ra chương trình là 01 chỉ vàng = 6.600.000 VND

Khuyến mãi sơn Jotun và các điều kiện ràng buộc người tham gia

Khi trúng các giải Vàng, nếu Quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi sơn Jotun cho phép, đại diện công ty sẽ chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, công ty đăng tải, công khai rộng rãi các hình ảnh này trên trang Zalo Sơn Jotun Việt Nam và các phương tiện truyền thông khác.

Bạn hãy lưu lại lịch vào mỗi thứ sáu hàng tuần, nhanh tay quét đủ 03 mã QR tích điểm để có cơ hội trúng Vàng. Để tham gia chương trình ưu đãi việc đầu tiên bạn phải trở thành Hội viên Master Painter. Bạn hãy click vào https://topson.vn/lien-he và đăng ký liền tay.

Đăng ký Hội viên tham gia khuyến mãi sơn Jotun

Nếu Quý Hội viên vẫn còn thắc mắc chưa rõ hay liên hệ tổng đài 1800 1511 (miễn cước) hoặc ứng dụng Jotun Master Painter, Zalo Sơn Jotun Việt Nam để được hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin khuyến mãi sơn Jotun trúng vàng mỗi thứ sáu hàng tuần. Chương trình sắp khép lại, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay, rinh quà nặng tay về vui Xuân đón Tết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
0913.311.930
0945.326.777
0243.858.1084
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo