logo Topson.vn

Phân phối sơn sàn Epoxy Jotun, thông tin về các loại sơn sàn Jotun

Sơn sàn Epoxy Jotun là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam, được ứng dụng rộng rãi trong các khâu sơn hoàn thiện nền nhà xưởng, sơn sàn bê tông, cầu thang, nền phòng mổ và các nền nhà bệnh viện.
Đánh giá cao của người dùng đối với sản phẩm này là do tính năng chống mài mòn, chống bụi và kháng khuẩn cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về lựa chọn loại sơn phù hợp cho từng công trình, Jotun đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm.Các loại sơn sàn Epoxy Jotun được giới thiệu gồm:

 • Jotafloor Non Slip Aggregate: Loại hạt silica được dùng để rải trên bề mặt hệ sơn chống trượt. Thích hợp cho mọi loại bề mặt và có kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng loại hệ sơn.
 • Jotun-Jotafloor Sealer: Loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amide. Không có màu sắc và có khả năng thẩm thấu tuyệt hảo để bảo đảm độ bám dính cao vào bề mặt sàn bê tông trong các điều kiện khí quyển. Thích hợp cho việc lót cho các loại sơn Jotafloor, được thiết kế để dùng làm lớp cách ly hoàn toàn cho các công trình như nhà kho, xưởng sản xuất,...

 • Jotun-Jotafloor Damp Bond là một loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amine, được thiết kế đặc biệt để sơn cho bề mặt bê tông trong quá trình bê tông đóng rắn khi lượng hơi ẩm vẫn còn cao. Sản phẩm này có phần trăm thể tích chất rắn cao và thích hợp cho việc sử dụng như lớp chống rỉ trong môi trường khí quyển. Được khuyến nghị sử dụng cho các loại sàn như nhà kho, xưởng sản xuất và nhà máy sản xuất.
 • Jotun-Jotafloor Coating là một loại sơn 2 thành phần không chứa dung môi gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này có khả năng chống hóa chất, va chạm cơ học và mài mòn tuyệt vời. Nếu cần khả năng chống trượt, Jotafloor Non Slip có thể được sử dụng để hoàn thiện hệ sơn. Loại sản phẩm này có thể thi công hai lớp trực tiếp lên kết cấu hoặc sau khi đã chuẩn bị lớp sơn lót.
 • Jotun-Jotafloor Topcoat là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amide, có hiệu suất cao và dễ thi công. Sản phẩm này có thể được pha ở nhiều màu sắc khác nhau trong Hệ thống pha màu tự động sơn công nghiệp của Jotun (MCI). Loại sản phẩm này cũng có khả năng chống hóa chất, va chạm cơ học và mài mòn tốt. Nếu cần khả năng chống trượt, Jotafloor Non Slip có thể được sử dụng để hoàn thiện hệ sơn. Sản phẩm này rất thích hợp để làm lớp phủ cuối trên các loại bề mặt bê tông đã được chuẩn bị tốt và được sử dụng trong môi trường khí quyển.
 • Sơn Jotafloor Glass Flake: Loại sản phẩm làm từ 2 thành phần gia cường vảy thủy tinh gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Có hiệu suất cao và thiết kế đặc biệt để có thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sản phẩm này là lớp sơn chịu va đập và mài mòn cho những bề mặt chịu những điều kiện khắc nghiệt.
 • Sơn Jotafloor SL Universal: Loại sản phẩm 2 thành phần không chứa dung môi gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Có tính mềm dẻo, chống trượt, chịu hóa chất, va đập và mài mòn. Là loại sơn tự giản trải mang lại 1 bề mặt không vết nổi.

Tổng kho phân phối các loại sơn sàn Epoxy Jotun 


Tổng quan về bảy loại sản phẩm của Jotun-Jotafloor: Đây là các loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amine hoặc amide, được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng cho các loại sàn với nhiều cấp độ va chạm cơ học và tiếp xúc với các hoá chất khác nhau. Các loại sản phẩm này không chỉ giúp tạo ra bề mặt không vết nối, nhẵn và ánh kim khi kết hợp với các loại sơn khác của Jotun-Jotafloor, mà còn có khả năng chống mài mòn, va chạm cơ học và hóa chất tốt. Việc sử dụng các sản phẩm này được khuyến nghị cho nhiều loại công trình như nhà kho, nhà máy sản xuất, bệnh viện, phòng sạch và phòng thí nghiệm...

Công trình hoàn thiện bãi đỗ xe bệnh viện tại Hà Nội

TOPSON - phân phối sơn sàn epoxy, sơn nước Jotun  chính hãng, chất lượng cao

  Trong vai trò là đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Hà Nội, Một trong những đơn vị chuyên phân phối sơn sàn Epoxy, sơn nước Jotun trên thị trường hiện nay. Topson Việt Nam hiện có sẵn rất nhiều dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến như:

  • Sơn nội thất Jotun chuyên dùng để sơn lót hoặc sơn phủ không gian bên trong công trình.
  • Sơn ngoại thất Jotun dùng để sơn lót hoặc sơn phủ tường vách bao bên ngoài nhà ở.
  • Sơn gỗ và kim loại Jotun dùng để bao phủ bề mặt cấu kiện giúp chống rỉ sét và ăn mòn cực tốt.
  • Bột trét Jotun cao cấp có công dụng tạo phẳng tối đa cho các bề mặt tường.
  • Sơn sàn Epoxy Jotun các loại, có khả năng chống mài mòn, va chạm cơ học và hóa chất tốt.

  Bạn có thể đến với Topson Việt nam để chọn mua sản phẩm mình cần ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết dành tặng bạn mức giá ưu đãi nhất để tiết kiệm thật nhiều chi phí!

  Hệ thống đại lý của Topson Việt Nam:

  1/ Đại lý Thuận Hòa

  • Địa chỉ: 295 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Sđt: 0945.326.777

  2/ Đại lý Thuận Thành

  • Địa chỉ: 101, D2 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Sđt: 0986.866.680

  3/ Thi công sơn Topson Việt Nam

  • Địa chỉ: 261 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Sđt: 0913.311.930

  Email: topson.vn@gmail.com

  Website: www.topson.vn

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Giỏ hàng( Sản phẩm)

  avatar
  Xin chào
  close nav
  0913.311.930
  0945.326.777
  0243.858.1084
  facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo