logo Topson.vn

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu? Cập nhật mức giá chiết khấu mới nhất 

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp, khách hàng quan tâm. Bởi đây là một trong những hãng sơn uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy thực sự mức giá chiết khấu của sơn Jotun có cao không? Người mua được hưởng lợi như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé! 

Chiết khấu sơn Jotun được định nghĩa là gì?

Chiết khấu sơn Jotun được hiểu là mức hoa hồng mà nhà sản xuất sơn Jotun quy định cho đại lý, khách hàng của mình dựa trên bảng giá niêm yết. Mức chiết khấu này sẽ tăng tùy thuộc vào từng cấp đại lý và số lượng đơn đặt hàng. Chiết khấu sơn Jotun giúp các đại lý bán lẻ giảm bớt được chi phí. Từ đó, được hưởng mức % hoa hồng theo chiết khấu. Do đó, khi mua sơn Jotun tại các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì thường mức giá sẽ cao hơn so với việc mua trực tiếp tại công ty. 

Như vậy có nghĩa là chiết khấu sơn Jotun để giúp các đại lý bán lẻ có thêm thu nhập trong việc kinh doanh. Điều này không đồng nghĩa với việc sơn Jotun giá rẻ hơn thị trường và có khuyến mãi nhiều không phải là hàng chính hàng. Mức chiết khấu phản ánh lợi nhuận của các đại lý sơn Jotun. 

Mức chiết khấu sơn Jotun phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Muốn biết sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu, chúng ta dựa vào các yếu tố quyết định như sau:

Dựa vào các cấp bậc đại lý 

Như mọi người đã biết, để các sản phẩm đến được tay người tiêu dùng cần phải qua rất nhiều hệ thống phân phối. Các hệ thống phân phối này hay còn được gọi là đại lý cấp 1, cấp 2,... 

Để chuỗi phân phối này hoạt động ổn định, các nhà sản xuất phải đưa ra một bảng giá bán lẻ nhất định. Mức giá bán lẻ này sẽ cao hơn so với mức giá mà các cấp đại lý nhập vào. Việc chiết khấu Jotun cũng vậy. Mức chiết khấu của từng đại lý sơn Jotun sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào từng cấp bậc đại lý mà khách hàng có được. Thông thường, đại lý cấp 1 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Các cấp đại lý tiếp theo sẽ phải hưởng giá cao hơn so với đại lý cấp 1. Dựa vào đó, ta có thể biết được mức chiết khấu của sơn Jotun. 

Mức độ tiêu thụ hàng của đại lý

Để xác định được đại lý cấp 1, cấp 2,...nhà sản xuất sẽ dựa vào mức độ tiêu thụ hàng và giá trị đơn hàng của từng cấp đại lý. Nếu đại lý nào có lượng đơn đặt hàng trên tháng nhiều, mức tiêu thụ lớn thì sẽ được hưởng quyền đại lý cấp 1. Theo đó, những đại lý cấp 1 sẽ được mua với giá gốc và hưởng chiết khấu % hoa hồng cao nhất. 

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu? 

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu là đại lý cấp 1 bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hoa hồng khi mua sơn Jotun là 35 - 45% cho lon 1l-5l và 45%-50% cho thùng 15l-18l. Mức hoa hồng này sẽ tăng lên phụ thuộc vào chính sách bán hàng của từng đại lý. 

Với những chủ công trình, thợ thầu xây dựng sẽ được hưởng mức chiết khấu theo đại lý cấp 2 tương ứng với 3-5%. Mức giá chiết khấu này thường có quy định cụ thể. Vì vậy, nếu khách hàng nhận được giá chiết khấu cao hơn so với bình thường thì rất có thể bạn đã mua phải hàng giả. Cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định đặt hàng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Mức chiết khấu sơn Jotun được tính như thế nào?

Ở tất cả các hãng sơn có mặt trên thị trường Việt Nam đều bán với một mức giá lẻ niêm yết. Mức giá này đã được tính toán kỹ lưỡng và được cục quản lý thị trường phê duyệt. Tuy nhiên, với các cấp đại lý sẽ được hưởng mức giá lợi nhuận dựa theo giá niêm yết có sẵn. Cách tính tỷ lệ phần trăm hoa hồng của sơn Jotun cụ thể như sau:

Ví dụ: Bạn mua một lon 5l  sơn Jotun có mức giá tiêu chuẩn quy định là 2.196.000đ. Theo đó, nếu là đại lý cấp 1 bạn sẽ được hưởng mức giá bình quân khoảng 45-50%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được giảm giá còn: 45%*2.196.000 = 988.000đ. Tổng số tiền mà đại lý cần trả khi mua một lọ sơn Jotun 5l là 2.196.000 - 988.000 = 1.208.000đ. Do đó, nếu số lượng đơn đặt hàng lớn thì bạn sẽ được hưởng lợi nhuận chênh lệch càng cao. 

Bảng giá tiêu chuẩn sơn Jotun mới nhất có hiệu lực từ ngày 31/05/2023

Như đã chia sẻ ở trên để đảm bảo cho khách hàng có được quá trình lựa chọn sản phẩm Jotun tốt nhất tại TOPSON. Bất kỳ ai khi ghé thăm doanh nghiệp chúng tôi cũng nên tham khảo bảng giá tiêu chuẩn sơn Jotun do công ty TNHH Jotun Việt Nam cung cấp. Bạn có thể tham khảo chi tiết ngay dưới đây.

Bảng giá Jotun mới nhất cập nhật 31.05.2023

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu”? Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, mua sơn Jotun thì hãy liên hệ Topson Việt Nam theo số điện thoại  0913.311.930 để được hưởng chiết khấu cao nhất.

Hệ thống đại lý sơn Topson Việt Nam

1/ Đại lý Thuận Hòa

  • Địa chỉ: 295 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Sđt: 0945.326.777

2/ Đại lý Thuận Thành

  • Địa chỉ: 101, D2 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Sđt: 0986.866.680

3/ NPP Thuận Hòa

  • Địa chỉ: 261 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Sđt: 0913.311.930

4/ Đại lý Topson Hà Đông

  • Địa chỉ: KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Sđt: 0913.311.930

5/ Đại lý Topson Cầu Giấy

  • Địa chỉ: C2 Dcapital, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sđt: 0945.326.777


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
0913.311.930
0945.326.777
0243.858.1084
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo