logo Topson.vn

Sơn lót 1 thành phần Jotun Jota QD Primer

Nhà cung cấp: Topson.vn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
0₫
Sơn lót công nghiệp 1 thành phần Jotun Jota QD Primer là một loại sơn đặc biệt được phát triển dựa trên công nghệ oxy hóa gốc alkyd. Đây là sản phẩm chất lượng cao có tốc độ khô nhanh, thích hợp cho các bề mặt gỗ, nhôm và thép carbon. Với tính năng chống rỉ vượt trội, sơn lót alkyd này đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của người dùng về chất lượng. Chi tiết sản phẩm Sơn lót chống rỉ gốc alkyd 1 thành phần...
Kích thước

Sơn lót công nghiệp 1 thành phần Jotun Jota QD Primer là một loại sơn đặc biệt được phát triển dựa trên công nghệ oxy hóa gốc alkyd. Đây là sản phẩm chất lượng cao có tốc độ khô nhanh, thích hợp cho các bề mặt gỗ, nhôm và thép carbon. Với tính năng chống rỉ vượt trội, sơn lót alkyd này đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của người dùng về chất lượng.

Chi tiết sản phẩm Sơn lót chống rỉ gốc alkyd 1 thành phần Jotun Jota QD Primer qua các thông tin sau:

 • Tính năng khô nhanh: Sản phẩm này cho phép quá trình thi công diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Ứng dụng đa dạng: Sơn alkyd này có thể được sử dụng như một lớp chống rỉ hoặc lớp trung gian trong các môi trường khí quyển khác nhau.
 • Sử dụng trong ngành hàng hải: Được ưa chuộng trong ngành hàng hải, sản phẩm này thích hợp cho việc sơn các tàu thuyền, boong tàu và cấu trúc thượng tầng.
 • Ứng dụng trong công nghiệp: Sơn lót chống rỉ alkyd 1 thành phần Jotun Jota QD Primer được sử dụng rộng rãi trong các kết cấu công nghiệp.
 • Sơn có sẵn trong hai màu đỏ và xám.
 • Đóng gói theo quy cách 5/20 lít (thùng chứa 5 hoặc 20 lít).

Phương pháp thi công của sản phẩm này có thể bao gồm:

 • Phun sơn: Sử dụng máy phun sơn thông thường hoặc máy phun áp lực cao (airless) để thi công sơn.
 • Cọ/Chổi sơn: Dùng cho việc sơn các khu vực nhỏ hoặc làm lớp sơn dặm. Lưu ý để đạt được độ dày mong muốn của màng sơn khô.
 • Rulo/Con lăn: Thích hợp cho việc thi công trên các diện tích nhỏ. Tuy nhiên, không nên dùng để làm lớp chống rỉ đầu tiên. Khi thi công bằng cách này, hãy cẩn thận để đạt được độ dày màng sơn khô yêu cầu.
 • Độ dày của màng sơn có thể đạt khoảng từ 30 - 50 μm khi khô và từ 60 - 100 μm khi ướt.
 • Định mức phủ lý thuyết của sản phẩm là từ 16.7 đến 10 m2/lít.
 • Để pha loãng hoặc làm vệ sinh, chất pha loãng Jotun Thinner No.2 có thể được sử dụng.

Hướng dẫn thi công sơn

Trước khi thi công, bề mặt cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo khả năng bám dính lâu dài. Bề mặt cần được làm sạch, khô ráo và không chứa các tạp chất khác.

Thời gian khô và đóng rắn của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tương đối trong quá trình thi công. Để kiểm tra tình trạng khô, bạn có thể nhẹ nhàng nhấn vào màng sơn để xem liệu có để lại dấu vết hay không. Khi đã hoàn toàn khô, bạn có thể di chuyển trên bề mặt mà không gây hư hại.

Đối với việc thi công các lớp sơn tiếp theo, bạn nên để cho lớp sơn trước đã hoàn toàn khô hẳn trước khi tiến hành.

Như vậy, Sơn lót chống rỉ gốc alkyd 1 thành phần Jotun Jota QD Primer là một sản phẩm sơn chất lượng cao, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của người dùng. Với tính năng khô nhanh, ứng dụng đa dạng và phương pháp thi công linh hoạt, sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình công nghiệp và hàng hải.

Lưu ý: Khi sử dụng sơn lót chống rỉ alkyd 1 thành phần Jotun Jota QD Primer phải đọc và làm đúng hướng dẫn phòng ngừa được ghi trên nhãn thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc với da. Nếu bị dính vào da, thì ngay lập tực phải rửa bằng dung dịch vệ sinh xà phòng và nước. Nếu vào mắt thì phải ngâm mắt và đến cơ sở ý tế ngay lập tức.

Sản phẩm sơn lót chống rỉ 1 thành phần Jotun Jota QD Primer chỉ nên được thi công bởi những nhà thầu chuyên nghiệp. Thợ sơn có kinh nghiệm để pha trộn sử dụng đúng chuẩn và phù hợp với quy trình kỹ thuật của sơn Jotun.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SƠN JOTUN CỦA TOPSON VIỆT NAM:

ĐẠI LÝ THUẬN HÒA (TOPSON.VN)

295 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0945 326 777 or 024 3858 1084

ĐẠI LÝ THUẬN THÀNH (TOPSON.VN)

101, D2 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0986 866 680

NHÀ PHÂN PHỐI THUẬN HÒA (TOPSON.VN)

261 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Liên hệ: 0913 311 930

THI CÔNG SƠN TOPSON VIỆT NAM

C2 Dcapitale, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0913 311 930

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
0913.311.930
0945.326.777
0243.858.1084
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo