logo Topson.vn

Báo giá thi công sơn Dulux trọn gói nội ngoại thất 2023

Có rất nhiều người vẫn không hiểu lý do tại sao báo giá thi công sơn Dulux lại cao đến như vậy. Không những thế, có đơn vị lại báo giá thi công sơn Dulux chênh lệch khá nhiều so với đơn vị kia. Vậy mức giá thi công như thế nào mới là đúng chuẩn và chính xác đây? Hãy cùng Topson Việt Nam tìm hiểu điều này qua bài viết sau bạn nhé.

Báo giá thi công sơn Dulux trọn gói nội ngoại thất 2023

Báo giá thi công sơn Dulux là gì?

Nói về báo giá sơn Dulux có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao có địa chỉ, đơn vị thi công lại báo giá với 10,000/m2, có đơn vị địa chỉ khác lại báo giá tới 50,000/m2? Thực sự thì báo giá sơn thi công Dulux như thế nào là hợp lý và có con số chính xác đây? 

Báo giá thi công sơn Dulux là gì?

Điều đầu tiên trước tiên bạn phải hiểu rõ đó là cần phân biệt việc báo giá thi công sơn Dulux sẽ bao gồm 2 loại hạng mục khác nhau đó là:

  • Hạng mục thứ nhất đó là báo giá thi công sơn trọn gói ( có nghĩa là đã bao gồm cả vật tư tức sơn Dulux và giá của nhân công).
  • Hạng mục thứ hai là báo giá nhân công sơn mà thôi( có nghĩa là bạn chủ đầu tư đã có sẵn sơn Dulux rồi)

Để có thể tiết kiệm chi phí thi công sơn nhà, hiện nay nhiều chủ đầu tư, khách hàng thường hay lựa chọn cách thuê nhân công sơn để thi công cho công trình nhà của mình bằng việc mua sẵn sơn Dulux.

Báo giá thi công sơn Dulux chi tiết theo từng hạng mục

Báo giá thi công sơn Dulux bao gồm cả vật tư và nhân công

Giá nhân công ở đây chính là người thợ thi công sơn cho công trình. Bên cạnh đó, vật tư có nghĩa là sơn Dulux và các loại dụng cụ phục vụ cho việc thi công sơn (như chổi quét sơn, cái lu lăn sơn…)Báo giá thi công sơn Dulux bao gồm cả vật tư và nhân công

Báo giá thi công sơn Dulux trọn gói thường có tầm mức giá giao động khoảng từ 40 – 70 nghìn đồng/m2. Báo giá này tùy thuộc vào loại sản phẩm sơn Dulux mà bạn lựa chọn, là loại sơn mịn kinh tế hay sơn bóng cao cấp, sơn nội thất hay sơn ngoại thất …. 

Để có mức giá cụ thể chi tiết nhất mời bạn tham khảo báo giá thi công sơn Dulux sau đây nhé:

  • Loại sơn Dulux Inspire mịn cao cấp: Mức đơn giá cho 1m2 sơn tường dao động từ 50 - 60.000vnđ/m2 cho 2 lớp sơn màu. Đặc biệt ếu sử dụng thêm 1 lớp sơn lót chống kiềm bên ngoài sẽ cộng thêm 10.000vnđ/m2. Trường hợp sử dụng thêm 2 lớp bả sẽ phải cộng thêm chi phí là 10.000vnđ/m2​
  • Loại sơn Dulux Easy Clean có tính năng lau chùi hiệu quả cao cấp: Mức đơn giá cho 1m2 sơn tường dao động từ 45 - 55.000vnđ/m2 cho 2 lớp sơn màu. Trường hợp thêm 1 lớp sơn lót chống kiềm ngoài sẽ phải cộng thêm 10.000vnđ/m2. Trường hợp thêm 2 lớp bả sẽ phải trả thêm 10.000vnđ/m2
  • Loại sơn Dulux Ambiance 5 in 1 cao cấp: Mức đơn giá cho 1m2 sơn tường dao động từ 50 - 60.000vnđ/m2 cho 2 lớp sơn màu. Nếu thêm 1 lớp sơn lót chống kiềm sẽ phải cộng thêm 10.000vnđ/m2. Nếu thêm 2 lớp bả sẽ cộng thêm phí 10.000vnđ/m2
  • Loại sơn Dulux WeatherShield bóng cao cấp: Mức đơn giá cho việc 1m2 sơn tường dao động từ 50 - 60.000vnđ/m2 cho 2 lớp sơn màu. Sử dụng thêm 1 lớp sơn lót tính chống kiềm cộng sẽ cộng thêm 10.000vnđ/m2. Trường hợp thêm 2 lớp bả sẽ cộng thêm 10.000vnđ/m2

Báo giá nhân công thi công

Báo giá nhân công sơn nước là hạng mục mà chủ đầu tư, khách hàng đã mua sẵn sơn Dulux nên chỉ phải chi trả cho việc thuê nhân công lao động để thi công sơn nước mà thôi.

Báo giá nhân công thi công

Đơn giá khi thuê thợ sơn thi công công trình sẽ được tính theo m2. Cũng giống với giá sơn trong dịch vụ sơn nước bao gồm vật tư và nhân công mà thôi. Để tính được giá nhân công sơn nước phụ thuộc chủ yếu vào:

  • Diện tích số m2 tường sơn 
  • Bề mặt của tường là loại nào (sơn mới hay sơn cũ lại)

Lời kết

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp cho thắc mắc báo giá thi công sơn Dulux hiện nay trên thị trường một cách cụ thể nhất. Bên cạnh đó, báo giá thi công sơn Dulux có thể sẽ chênh lệch do nhiều yếu tố khác như giá vật tư leo thang thị trường biến động, nhu cầu nhân công khan hiếm …

Nếu bạn muốn hiểu rõ giá sơn Dulux bao hiện nay bao nhiêu hay tìm mua sản phẩm sơn Dulux chính hãng, giá gốc mời tham khảo trên https://topson.vn/ hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của Topson Việt Nam qua số 0913 311 930 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tags : báo giá thi công sơn Dulux
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
0913.311.930
0945.326.777
0243.858.1084
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo