Hướng dẫn mua hàng

TOPSON xin kính chào Quý Khách hàng! Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hướng dẫn đặt hàng mua sản phẩm sơn nhà dễ dàng như sau:

Cách 1: Gọi tổng đài 091 3311 930:

Quý Khách có thể liên hệ với Hotline tổng đài từ 8h00 – 23h00 (cả tuần) để được tư vấn và đặt hàng. Đội ngũ nhân viên TOPSON chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất! 

Cách 2: Đặt hàng online trên website TOPSON:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Khi lên trên website topson.vn bạn có thể tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách khác nhau, như:

– Cách 1: Sử dụng ô tìm kiếm phía trên đầu trang chủ, nhập tên sản phẩm mà mình tìm kiếm vào ô.

– Cách 2: Sử dụng thanh menu sản phẩm trên website để tìm chọn loại dòng sản phẩm muốn mua, ví dụ như: Dòng sơn Dulux, dòng sơn Jotun,… Rồi từ đó lọc sản phẩm theo loại Quý Khách đang tìm kiếm. 

Bước 2: Đặt hàng mua sản phẩm

Sau khi Quý Khách hàng đã lựa chọn được các sản phẩm đúng ý thì tiếp theo đến bước đặt hàng: 

– Chọn nút MUA NGAY nếu bạn muốn đặt nhanh chóng sản phẩm đó, trong trưởng hợp Quý khách muốn lựa chọn thêm thì ấn nút MUA NGAY xong sẽ ấn dấu X để thoát ra ngoài chọn hàng tiếp. 

– Khi đã chọn đủ và đúng sản phẩm Quý khách mong muốn thì tiếp tục điền thông tin giao hàng như trên form. Ở đây, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán theo như mong muốn của mình.  

– Sau khi đặt hàng thành công, TOPSON sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để xác nhận và hoàn tất nội dung.

Lưu ý: 

1. TOPSON chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi Quý khách đặt hàng xong, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và kiểm tra thông tin. 

2. Một số trường hợp nhạy cảm như giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ phức tạp,…Thì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách hàng để thống nhất thời gian giao hàng cụ thể. 

3. TOPSON cam kết tất cả hàng hóa gửi đến Quý khách đều là hàng chính hãng, hàng mới 100% (Có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính hãng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển gây ảnh hưởng đến hàng (Như va đập, ẩm ướt, tai nạn,…) thì Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TOPSON sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý Khách hàng đã ký nhận. 

Vui lòng liên hệ chúng tôi

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU SƠN NƯỚC TỰ ĐỘNG SƠN JOTUN VÀ DULUX

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THUẬN HÒA

VPGD: 808 C2 Dcapitale, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 295 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Kinh doanh 1: 0913.311.930

Kinh doanh 2: 0945.326.777

CSKH: 0243.858.1084

Email: topson.vn@gmail.com

Website: https://www.topson.vn/