TOPSON – sắc màu Thanh Bình và Thịnh Vượng

Nếu bạn đang đi tìm những loại sơn phù hợp cho căn nhà của mình thì chắc hẳn đã từng biết qua đại lý sơn Thuận Hòa (Topson Việt Nam) – chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng. Tuy nhiên với quá nhiều sự lựa chọn như hiện tại, thật khó để bạn có thể biết được đơn vị nào uy tín. Dưới đây là đôi nét về TOPSON để bạn có thể quyết định lựa chọn chúng tôi là điểm đến cuối cùng trong việc lựa chọn nhà phân phối sơn chính hãng và uy tín.

Giới thiệu chung về TOPSON

TOPSON là tiền thân là Cửa hàng VLXD Thuận Hòa và công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thuận Hòa, được thành lập vào năm 1991 đến nay và đã trải qua được hơn 30 năm. Đây là con số không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn nhưng đủ để thể hiện được kinh nghiệm và uy tín của TOPSON tại thị trường Việt Nam. 

Giới thiệu chung về TOPSON

Mỗi năm, công ty đều khai trương đại lý tại những cơ sở khác nhau để có thể phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên cả nước. Một số đại lý phải kể đến là: Đại lý Thuận Hòa, đại lý Thuận Thành 1,2, Đại lý Hà Miễn Thái Bình, TOPSON Cửa Lò,… và một số đại lý khác tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh, Đà Lạt, Đà Nẵng,….

Sứ mệnh của TOPSON

Để mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm không chỉ chất lượng nhất mà còn phù hợp, trước khi xâm nhập vào thị trường, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng Việt trong nhiều năm.

Vì vậy, chúng tôi luôn xác định rõ sứ mệnh của mình ngay từ ngày đầu ra mắt chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, chỉ tốt thôi chưa đủ, chúng tôi luôn cố gắng đào tạo đội ngũ nhân viên để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất và chuyên nghiệp nhất khi chọn mua sản phẩm sơn nói chung tại TOPSON.

Tầm nhìn tương lai

Không chỉ dừng lại ở phục vụ, TOPSON luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sự hoàn thiện hơn nữa trong tương lai như:

  • Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.
  • Mục tiêu đến năm 2025, TOPSON muốn trở thành đại lý sơn nội ngoại thất cao cấp số 1 trong sự tin tưởng của khách hàng.
  • Mục tiêu đến năm 2030 có thể trở thành công ty có thị phần số 1 trong lĩnh vực phân phối sơn tại Việt Nam nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng.

Tầm nhìn tương lai

Giá trị cốt lõi của TOPSON

Để có được thành công đề ra như trên, TOPSON không chỉ cố gắng từng ngày mà còn luôn nhớ rằng phải hoàn thiện từ những thứ nhỏ nhất bên trong công ty với những giá trị cốt lõi:

  • Chỉ có “tập thể đoàn kết” mới có thể mang lại sức mạnh to lớn cho công ty
  • “Tận tâm và uy tín” với không chỉ khách hàng mà còn cả đối tác
  • “Chính xác và kịp thời” để nắm bắt những cơ hội mới
  • Quan trọng nhất không thể bỏ qua là sự “chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa”

Lĩnh vực kinh doanh

Một trong những điều quan trọng nhất của mỗi khách hàng đó chính là mái ấm gia đình. Hiểu được sự quan tâm đó, chúng tôi luôn lựa chọn và khuyên khách hàng sử dụng những sản phẩm sơn tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà từ bên ngoài như các dòng sơn: Jotun, Dulux, Nippon và Kova,….

Giá trị cốt lõi của TOPSON

Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm chứng không chỉ về chất lượng mà còn về nguồn gốc xuất xứ đảm bảo 100% chính hãng. Với một số công dụng nổi bật như: chống thấm, dễ lau chùi, khả năng đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu nhất, những sản phẩm sơn này như một “lớp áo” bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn có những chính sách hoàn trả khi phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, những mức giá mà TOPSON đưa ra luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Sự thành công của TOPSON

Sự cố gắng nhiều năm của TOPSON không chỉ được thể hiện bằng lòng tin của khách hàng mà còn được chứng minh bằng rất nhiều những thành công, chứng nhận mà chúng tôi đã đạt được.

Sự thành công của TOPSON sau hơn 25 năm đồng hành và phát triển cùng Dulux Việt Nam

Trong những giấy chứng nhận mà TOPSON đã gặt hái được trong thời gian qua, chứng nhận khiến chúng tôi tự hào nhất phải kể đến là đại lý phân phối sơn nội ngoại thất cao cấp số 1 tại Việt Nam. Đây không chỉ là sự minh chứng cho thành công và cố gắng của TOPSON mà chính là sự đánh giá của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.

 

Có thể nói, TOPSON đang cố gắng từng ngày để có thể làm hài lòng được không chỉ khách hàng ở gần mà khách hàng ở phương xa. Vì vậy, hãy tin tưởng vào chúng tôi và nhấc máy lên liên lạc ngay với TOPSON qua hotline khi có nhu cầu để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!

Giấy chứng nhận Đại lý cấp I Dulux và Jotun Việt Nam 

Chứng nhận Đại lý cấp I hãng sơn Dulux

Chứng nhận Đại lý cấp I giữa Jotun và Topson Việt Nam