logo Topson.vn

Điều kiện mở đại lý sơn Dulux- Những điều cần biết khi mở đại lý sơn Dulux

Đăng bởi CAS Media vào lúc 04/08/2022

Dòng sản phẩm sơn Dulux đang ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng trên thị trường. Đây cũng được coi là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Akzonobel, sơn Dulux sở hữu chất lượng vượt trội hơn hết so với các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây hãy cùng TOPSON tìm hiểu về điều kiện cũng như những kinh nghiệm cần học cho ai có nhu cầu mở đại lý sơn Dulux qua bài viết dưới đây.

Những tiềm năng khi mở đại lý sơn Dulux

Tập đoàn Akzonobel sở hữu doanh số đứng hàng thứ 3 ở mức độ tiêu thụ sản phẩm vào năm 2019 trong doanh số thống kê so với các thương hiệu sơn và chất phủ khác trên toàn thế giới. Điều này đã chứng minh sức hút mãnh liệt cũng như ưu điểm về chất lượng sơn vô cùng vượt trội.

Với dòng sản phẩm chủ lực sơn Dulux, tập đoàn Akzonobel đã xác định được vị thế chủ lực lớn mạnh trên khắp các châu lục. Ở thị trường Việt Nam thì sản phẩm sơn Dulux cũng tạo được thị trường vô cùng thuận lợi với tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

Hiện nay khi nhu cầu về nhà ở, xây dựng các khu trung tâm thương mại ngày càng đi lên thì nhu cầu về sử dụng sơn cũng ngày càng phát triển. Việc các nhà thầu lựa chọn chất liệu, nguyên vật liệu dùng cho công trình xây dựng cũng được chú trọng hơn.

Thương hiệu sơn Dulux là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn Akzonobel chú trọng, được khách hàng đánh giá cao, tạo nên tiềm năng lớn về doanh thu cho những ai có nhu cầu mở đại lý sơn Dulux.

Những tiềm năng khi mở đại lý sơn Dulux

Điều kiện mở đại lý sơn Dulux

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số yêu cầu cụ thể khi mở đại lý sơn Dulux cho người mới bắt đầu:

  • Phải có nguồn vốn khoảng từ 300 triệu đồng trở lên để nhập hàng
  • Trong thời gian 3 tháng đầu phải chứng minh được khả năng phân phối sơn của đại lý
  • Phải ký quỹ để công ty cấp máy pha màu
  • Sở hữu mặt bằng kinh doanh cụ thể
  • Cam kết bán sơn Dulux chính hãng đến từ nhà phân phối
  • Đạt đủ KPI doanh số của tháng, quý, năm

Một số kinh nghiệm cần biết khi mở đại lý sơn Dulux

Tìm hiểu chi tiết về thị trường kinh doanh

Tuy rằng sơn Dulux có thị trường phát triển tại Việt Nam nhưng ở các khu vực khác nhau sẽ có mức độ mua hàng không giống nhau. Điển hình như việc mở đại lý sơn Dulux tại Hà Nội sẽ có sự khác biệt so với việc mở đại lý sơn tại các tỉnh thành khác.

Bạn cần thực hiện cuộc khảo sát chi tiết về thị trường xung quanh tại vị trí bạn định mở đại lý sơn Dulux. 

Bạn cần đánh giá chính xác nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra tiềm năng cụ thể về doanh số. Từ cuộc khảo sát về thị trường bạn sẽ tạo ra chiến lược phân phối hiệu quả.

Một số kinh nghiệm cần biết trong việc mở đại lý sơn Dulux

Đọc thêm: Muốn mở đại lý sơn Jotun - Đừng bỏ qua những kinh nghiệm quý giá này 

Trau dồi kiến thức về các dòng sơn

Muốn gia tăng được doanh số bán hàng thì trước hết bạn cần có kiến thức nền tảng cơ bản, bảng màu, cách pha màu, thi công. Bạn cần biết rõ thông tin về sản phẩm thì mới có thể tư vấn cho khách hàng đúng với mục đích sử dụng.

Nếu bạn là người làm các lĩnh vực liên quan đến sơn từ trước đó thì đây chính là một lợi thế tuyệt vời để bạn có thể mở đại lý sơn Dulux.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Những địa điểm mặt tiền đông dân cư luôn được lựa chọn hàng đầu trong việc mở đại lý sơn Dulux. Tuy nhiên chi phí bỏ ra mở khoản này khá cao. Diện tích mặt bằng bạn lựa chọn cần vừa đủ để trưng bày các sản phẩm cũng như có khu vực để tiếp khách, tạo niềm tin cho khách hàng cũng như thẩm mỹ đẹp hơn.

Tìm hiểu kỹ chính sách về đại lý, số vốn ban đầu cũng là yếu tố bạn cần học hỏi. Bạn cần dự trù bảng kinh phí một cách chi tiết để có sự đối chiếu một cách rõ ràng.

Lựa chọn đơn vị phân phối sơn giá tốt, chế độ hỗ trợ tốt

TOPSON tự hào là địa chỉ hàng đầu trong việc phân phối sơn DULUX chính hãng, giá tốt, giá thành hợp lý cùng với những chế độ hỗ trợ tuyệt vời.  Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những điều kiện và kinh nghiệm mở đại lý sơn Dulux. Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến TOPSON để được tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav